January 19, 2022
ไพ่ดัมมี่

รู้จักกับ ไพ่ดัมมี่ เกมทำเงินสุดท้าทายบนเว็บ Fun88 ที่ต้องลองสักครั้ง

ถ้าจะพูดถึงเกมไพ่มีให้เลือกเล่นมากมายหลากหลายรูปแบบ เกมไพ่แต่ละชนิดมีความสนุกที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะพูดถึงเกมไพ่ที่นิยมเล่นกันมาก เป็นเกมสุดท้าทายที่ต้องลองเล่นสักครั้ง รับรองถูกใจเกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการเล่น เพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ เป็นเกมที่อาศัยดวงไม่ได้เกมนี้ต้องอาศัยตนเองและความเฉลียวฉลาด ไปทำความรู้จักกับ ไพ่ดัมมี่ กันเลยดีกว่า

ไพ่ดัมมี่ คืออะไร

ไพ่ดัมมี่เป็นเกมไพ่ที่ต้องจับคู่ และมีรูปแบบของไพ่ที่เราต้องคำนวณและต้องอ่านใจผู้ต่อสู้ให้ออกด้วย ถ้าเราไม่อยากเสียเงินรอบวงจากการตีโง่ เกมไพ่ดัมมี่เป็นเกมออกแนวทางคณิตศาสตร์ที่ต้องใช้ไหวพริบการคำนวณตัวเลข ความนิ่งความอดทนและการอ่านใจคน เพื่อสังเกตไพ่บนมือ เกมไพ่ชนิดนี้จะมีหลายแบบถ้าในต่างประเทศจะเรียกว่า ไพ่รัมมี่ เป็นเกมที่ต้องใช้จิตวิทยาในการเล่นมากที่สุด เป็นเกมที่ใช้เวลานานมากกว่าจะจบรอบ แต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่สนุกท้าทายน่าตื่นเต้น ทดลองเล่นดัมมี่ได้ที่เว็บคาสิโน ทางเข้า Fun88 

วิธีการเล่นไพ่ดัมมี่

  • การแจกไพ่ วิธีการเล่นของเกมนี้การแจกไพ่จะต้องดูด้วยว่ามีผู้เล่นทั้งหมดกี่คนอย่างเช่น ผู้เล่น 2จะแจกไพ่คนละ 11ใบ/ถ้ามีผู้เล่น 3 คนจะแจกไพ่คนละ 9 ใบ /และถ้ามีผู้เล่นถึง 4 คนจะแจกไพ่ให้คนละ 7 ใบ
  • กติกาการเล่น สำหรับแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคนจนครบแล้วไพ่ที่เหลือ ไพ่กองกลางเอาไว้สำหรับตัวในกรณีที่ผู้เล่นต้องการหรือไม่มีตัวทิ้งก็จำเป็นต้องจั่วไพ่กองกลางขึ้นมา เพื่อเลือกตัวที่เราต้องทิ้งลงไปให้กับผู้อื่นในขณะเล่น 
  • เริ่มต้นการเล่น เมื่อถึงเวลาเล่นจริงคนที่ได้รับการแจกไพ่คนแรกจะต้องจั่วไพ่ขึ้นมาจากกองกลาง และเลือกทิ้ง 1 ใบ ผู้เล่นคนต่อไป สามารถจั่วไพ่ หรือจะเก็บไพ่จากผู้เล่นคนแรกที่ทิ้งลงมาก็ได้ ไม่ว่าจะชวนหรือเก็บก็ต้องทิ้งให้ผู้เล่นคนต่อไป จะวนเวียนแบบนี้จนกว่าจะมีผู้เล่นคนไหนชนะ 
  • การเกิดไพ่ ผู้เล่นที่จั่วไพ่มาจากกองกลางหรือว่าเก็บไพ่มาจากผู้เล่นคนอื่นแล้วหงายไพ่ลงบนโต๊ะ หมายถึงการเกิด ผู้เล่นคนนั้นจะเกิดไพ่จำนวน 1 ชุด
  • การฝาก สำหรับการฝากก็คือการฝากไพ่ลงในกองที่ผู้เล่นคนนั้นเกิด ในกรณีการฝากสามารถอยากได้ไม่เกินหนึ่งใบเท่านั้น ถ้าผู้เล่นคนใดไม่สามารถเกิดได้ จะทำการฝากไพ่จบการแข่งขันก็ได้
  • น็อคไพ่ หมายถึงการจบเกมในรอบนั้นหากมีผู้เล่นคนไหนน้อคขึ้นมาจะได้รับเงินเดิมพัน จากผู้เล่นทั้งหมดและจะเริ่มเล่นรอบใหม่ได้ 

ทำไมเกมไพ่ดัมมี่จึงเป็นที่นิยมและน่าเล่นมากที่สุด เกมนี้สามารถทำเงินรางวัลได้เยอะ และเป็นเกมที่ฝึกสมองช่วยให้ผ่อนคลาย และทำให้เราไม่เครียดได้อีกด้วย ไพ่ดัมมี่เป็นเกมที่ทำเงินได้ดีก็จริงแต่เกมนี้ก็ใช้เวลาในการเล่นนานพอสมควร เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่างและคนที่มีความอดทนจะสนุกกับการเล่นดัมมี่ได้แน่นอน